KS Quik คืออะไร ?

KS Quik คือ พอตใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องเติมน้ำยา จากแบรนด์ KARDINAL STICK ซึ่งเจ้าตัว KS Quik จะมีน้ำยาติดมาในเครื่อง ไม่สามารถเปลี่ยนกลิ่นได้ หากต้องการเปลี่ยนกลิ่น สามารถทำได้โดยใช้เครื่องใหม่แทน แบตเตอรี่ทนทานใช้ได้ยายนานโดยไม่ต้องชาร์จไฟ (KS Quik 800) และสามารถชาร์จไฟได้ในรุ่น 2000 puffs แล้วคุณจะรัก KS Quik ที่ไม่ต้องเติมน้ำยา พกพาได้สะดวกไม่ว่าสายตี้ สายนั่งชิลล์ สายนั่งหน้าคอม ก็ดูดได้ไม่มีสดุด กลิ่นไม่รบกวนคนรอบข้าง 

Shop now

KS Quik 800 Puffs

KS Quik 800 Puffs พอตแบบใช้แล้วทิ้ง สะดวก รวดเร็ว พกพาง่าย ใช้แล้วทิ้ง ต้อง  KS Quik 800 กับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจาก KS Kardinal กับการหยิบไอเท็มสุดคลาสสิคที่ฮอตฮิตในช่วงแรกที่บุหรี่ไฟฟ้ากำลังกำลังเริ่มเข้ามาตีตลาด กลับมาทำให้กลายเป็นที่นิยมอีกครั้งด้วย KS Quik 800 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ให้ความจุมากถึง 800 Puff หรือ 800 คำต่อ 1 เครื่อง โดยการใช้งาน KS Quik 800 Puffs นั้นง่ายแสนง่าย สมกับคำว่าใช้แล้วทิ้งหรือ Disposable Pod เพียงแกะจากซองก็สามารถสูบได้ทันที เมื่อใช้งานหมดแล้วก็สามารถทิ้งได้โดยไม่ต้องกังวล ทำให้หมดปัญหาเรื่องการดูแลรักษา ทีเด็ดคือไม่ต้องวุ่นวายกับการชาร์จแบตเตอรี่ หมดปัญหาเรื่องฟีลสูบสะดุดระหว่างวัน โดยตัวนี้จัดเต็มมาถึง 10 รสชาติสุดหอมหวานไม่ว่าจะเป็น โคล่า แตงโม่ หรือ Tobacco เรียกว่ารสชาติไหนฮิตติดลมบน รับรองว่ามีอยู่ใน KS Quik 800 แน่นอน เพลิดเพลินกับการสูบที่ตอบโจทย์เรื่องความง่ายในราคาสบายกระเป๋า เลือกสูบพอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 800 Puffs

KS Quik 2K (ดูดได้ 2000 คำ)

KS Quik 2000 หลากหลายรสชาติเพื่อประสบการณ์ที่เข้มข้นและน่าพอใจ มีอยู่ในเกลือนิโคติน 3% 

KS Quik 2000 Puffs (KS Quik 2,000 คำ)

KS Quik 2K สูบได้มากถึง 2000 คำ

KS Quik พอตแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ ใหญ่กว่าเดิม เอาใจสายพกพา น้ำยาไม่ต้องเติม กลิ่นแน่นเต็มๆคำ เราขายในราคาเพียง 290 บาท

KS Quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000Puffs ใหญ่กว่าที่เคยต้อง KS Quik 2000 Puffs อีกขั้นของบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Portable หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ยกความฟิน พร้อมความฟีลสูบแสนละมุนมาให้มากถึง 2,000 Puff หรือ 2,000 คำ ต่อเครื่อง ทำให้คุณสามารถต่อเนื่องกับฟีลสูบได้นานยิ่งขึ้น แต่ยังคงจุดเด่นของความสะดวกสบายในการใช้งาน  พกพาง่าย น้ำหนักเบาไว้อย่างครบถ้วน ซึ่งข้อแตกต่างระหว่าง KS Quik 800 กับ KS Quik 2000 คือเรื่องของขนาดความจุ แต่ KS Quik 2000 เพิ่มช่องสำหรับเสียบชาร์จแบตเตอรี่เข้ามาให้ โดยคุณสามารถใช้สายชาร์จ USB-C เพื่อเติมพลังสูบให้เต็มระหว่างการใช้งานได้โดยไม่ต้องกลัวสะดุด แต่เมื่อใช้เสร็จแล้วก็สามารถเปลี่ยนเครื่องได้ทันทีเช่นเดียวกับ KS Quik 800 Puffs นอกจากนี้ KS Quik 2000 ยังมาพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติแปลกใหม่แบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน รอให้คุณมาสัมผัสเป็นที่แรกและทีเดียวได้แล้ววันนี้ นอกจากนี้บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 2000 Puffs มีความคล้ายคลึงกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบระบบซิสเต็มในเรื่องของขนาดและความนุ่มแน่นในการสูบ ทำให้เหมือนกับว่าคุณสามารถสัมผัสฟีลสูบชั้นเยี่ยมได้ในราคาย่อมเยา โดย KS Quik 2000 Puffs นั้นจัดมาในราคาเพียง 290 บาท เท่านั้น

KS Quik 5000 Puffs (5K Puffs)

พอตใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 คำ

KS Quik 5000 Puffs เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง (ดิสโพซเซเบิ้ล) ที่สามารถสูบได้ถึง 5000 คำ เป็นพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหญ่ จากแบรนด์ Kardinal Stick โดยพอตรุ่นนี้มีน้ำยาอยู่ภายในตัวเครื่อง 10 มิลลิลิตร และมีหลายรสชาติให้เลือกใช้งานได้ตามความชอบของผู้ใช้งาน Quik 5K Puffs เป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้งหลังจากน้ำยาหมดหรือแบตเตอรี่หมด ไม่ต้องมีการเติมน้ำยาหรือบำรุงรักษา และเป็นทางเลือกสำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องการความสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน หรือผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ KS Quik 5000 Puffs (5K) | FAQ

KS Quik 5000 Puffs คืออะไร?

KS Quik 5000 Puffs เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่สามารถมากถึง 5000 คำ โดยมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ภายใน 10 มิลลิลิตร และมีหลายรสชาติให้เลือกใช้งานได้ตามความชอบของผู้ใช้งาน อุปกรณ์นี้เป็นแบบใช้แล้วทิ้งหลังจากน้ำยาหมดหรือแบตเตอรี่หมดไฟ ไม่ต้องมีการเติมน้ำยาหรือบำรุงรักษา และเป็นทางเลือกสำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องการความสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน อย่างไรก็ตาม ควรระมัดระวังในการจัดการกับอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบดิสโพซเซเบิ้ลเนื่องจากอาจส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในกรณีที่ไม่ได้ทิ้งทิ้งอย่างถูกต้อง ผู้ใช้ควรปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับท้องถิ่นในการจัดการกับอุปกรณ์ดังกล่าว

KS Quik 5000 Puffs มีกี่รสชาติ?

KS Quik 5000 Puffs มีรสชาติทั้งหมด 23 กลิ่นดังนี้

 1. GREEN APPLE
 2. SPEARMINT
 3. HERBAL TEA
 4. MIXED BERRIES
 5. HONEYDEW
 6. COLA LEMON
 7. BLUEBERRY
 8. LEMON SODA
 9. LIME
 10. GUAVA
 11. STRAWBERRY ICE CREAM
 12. GRAPE
 13. MINERAL
 14. COOL MINT
 15. STRAWBERRY CANDY
 16. STRAWBERRY MILK
 17. PEACH
 18. ORANGE SODA
 19. BANANA
 20. MANGO
 21. WATERMELON
 22. LYCHEE
 23. WHITE SLUSH

ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งานแต่ละรสชาติได้ตามความชอบและความต้องการของตนเอง

KS Quik 5000 Puffs สามารถใช้งานได้นานเท่าไหร่?

KS Quik 5000 Puffs ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถสูบได้มากถึง 5000 ก้าวยิง โดยจะขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งานและความถี่ของการสูบด้วย ในสภาวะปกติโดยประมาณ KS Quik 5000 Puffs สามารถให้บริการนิคได้ประมาณ 3-7 วัน ขึ้นอยู่กับความถี่ของการสูบและความต้องการของผู้ใช้งาน

KS Quik 5000 Puffs เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกกลุ่มอายุไหม?

KS Quik 5000 Puffs เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ผู้ใช้งานสามารถสูบได้อย่างสะดวกและง่าย โดยไม่จำเป็นต้องเตรียมน้ำยาหรือแบตเตอรี่ แต่อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบดิสโพซเซเบิ้ล(ใช้แล้วทิ้ง)เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่มีอายุมากกว่า 18 ปีเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ และไม่แนะนำให้ผู้ที่มีประวัติการเกี่ยวข้องกับโรคหัวใจ เบาหวาน หรือโรคปอดมีเสียงดังใช้งานอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า ผู้ใช้งานควรปฏิบัติตามคำแนะนำในการใช้งานและรักษาอุปกรณ์ให้ถูกต้องเพื่อป้องกันอันตรายต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้ใช้งาน

ต้องทำอย่างไรถึงจะใช้งาน KS Quik 5000 Puffs ได้?
 1. แตกซองและนำอุปกรณ์ออกมาจากซอง ตรวจสอบว่าสินค้าไม่เสียหายหรือมีส่วนที่หลุดหรือแตก และตรวจสอบว่าระบบการเรียงรายการของรายการสินค้าถูกต้อง

 2. นำอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 5000 Puffs ต่อกับสายชาร์จที่เชื่อมต่อกับ USB-C

 3. รอจนกระทั่งอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าเต็มแบตเตอรี่ ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 60-90 นาที

 4. เมื่อแบตเตอรี่เต็มแล้ว อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 5000 Puffs ก็พร้อมใช้งานได้แล้ว ให้สูบผ่านท่อสูบด้านบนของอุปกรณ์เพื่อเริ่มการใช้งาน

 5. หลังจากใช้งานเสร็จสิ้นแล้ว ผู้ใช้งานสามารถทิ้งอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 5000 Puffs ได้โดยไม่ต้องเติมน้ำยาหรือแบตเตอรี่เพิ่ม และสามารถเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ใหม่ได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน

จะเปลี่ยน KS Quik 5000 Puffs ได้หรือไม่?

KS Quik 5000 Puffs เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หมายความว่า ไม่สามารถเปลี่ยนหรือเติมน้ำยาหรือแบตเตอรี่ใหม่ได้ แต่สามารถทิ้งอุปกรณ์ที่ใช้งานไปแล้วและเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ใหม่ได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน โดยอุปกรณ์ที่ใช้งานไปแล้วจะต้องทิ้งในที่ทำการกำจัดขยะอิเล็กทรอนิกส์หรือตามกฎหมายและข้อบังคับท้องถิ่นที่เกี่ยวข้องในการจัดการกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

KS Quik 5000 Puffs เติมน้ำยาหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้หรือไม่?

KS Quik 5000 Puffs เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งไม่สามารถเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ โดยมีแบตเตอรี่และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ภายในอุปกรณ์แล้ว ซึ่งสามารถใช้งานได้จนกว่าจะหมดและจะต้องทิ้งอุปกรณ์ทิ้งไปหลังการใช้งาน หากต้องการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ ผู้ใช้งานควรเลือกใช้งานอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Refillable หรือ Pod System เช่น KS Kurve และ Relx Infinity ซึ่งสามารถเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ง่าย ๆ ตามความต้องการของผู้ใช้งาน

KS Quik 5000 Puffs เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งหรือไม่?

ใช่, KS Quik 5000 Puffs เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งไม่ต้องการการเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ เมื่อแบตเตอรี่หมดสามารถทิ้งอุปกรณ์ได้ และสามารถเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ใหม่ได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบนี้เป็นทางเลือกสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความสะดวกสบายและง่ายต่อการใช้งาน โดยไม่ต้องเตรียมน้ำยาหรือแบตเตอรี่เพิ่มเติม และสามารถใช้งานได้ทันทีเมื่อแตกซองออกมา

จะทิ้ง KS Quik 5000 Puffs ได้อย่างไรเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม?

การทิ้ง KS Quik 5000 Puffs ในที่กำจัดขยะทั่วไปอาจส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้ เพราะซึ่งอุปกรณ์นี้ประกอบด้วยชิ้นส่วนต่างๆ ที่เป็นพลาสติกและโลหะ ซึ่งถ้าถูกทิ้งไปในที่กำจัดขยะทั่วไป อาจเกิดการปลดปล่อยสารพิษและสารเคมีออกมาได้ ดังนั้น ผู้ใช้งานควรทิ้งอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 5000 Puffs ที่สถานที่ทำการกำจัดขยะอิเล็กทรอนิกส์หรือตามกฎหมายและข้อบังคับท้องถิ่นที่เกี่ยวข้องในการจัดการกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ โดยปกติแล้ว ในหลายๆ ประเทศจะมีการเก็บรวบรวมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่หมดอายุอยู่ในสถานที่ทำการกำจัดขยะอิเล็กทรอนิกส์และนำไปรีไซเคิล ซึ่งจะช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้มากขึ้น

KS Quik 5000 Puffs มีความปลอดภัยหรือไม่?

KS Quik 5000 Puffs มีการออกแบบเพื่อให้มีความปลอดภัยสูงสุดในการใช้งาน โดยมีระบบการทำงานที่ปราศจากไฟไหม้ และไม่มีการเกิดควันพิษ สารเคมี หรือฝุ่นละออง ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 5000 Puffs อย่างไรก็ตาม การใช้งานอย่างถูกต้องและด้วยความระมัดระวังยังเป็นสิ่งสำคัญ เช่น ไม่ควรสูบบุหรี่ไฟฟ้าในที่ซึ่งมีฝุ่น หรือเหม็นเชื้อกลิ่น ไม่ควรใช้งานอุปกรณ์ที่ชำรุดหรือมีส่วนที่แตก และควรเก็บอุปกรณ์ในที่แห้งและได้รับการรักษาอย่างเหมาะสมเพื่อให้รักษาอุปกรณ์ให้ใช้งานได้นานๆ โดยไม่เกิดความเสียหายและมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด

Latest news