จุดเด่น VMC POD

VMC คือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง ที่อยู่ในรูปแบบ Pod Closed System มีกลไกลการทำงานให้เกิดควัน โดยใช้แบตเตอรี่ในการทำงานเพื่อสร้างความร้อนกับน้ำยา ทำให้เกิดเป็นไอน้ำและควันในที่สุด

VMC 600 Puffs แค่หยิบมาสูบ โลกก็เปลี่ยน 

VMC 600 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ใหม่จากประเทศมาเลเซีย มาพลิกโฉมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมๆที่น่าเบื่อ ให้กลายเป็นวันที่เฟรชและแฮปปี้กว่าเดิม ด้วยกลิ่นจากขนมและน้ำผลไม้ ที่เหมือนเทน้ำออกมาจากกล่องยังไงอย่างงั้นเลยเพราะมีทั้งหมด 12 กลิ่นให้ได้เลือกลอง ได้แก่ โค้ก, หมากฝรั่งดับเบิ้ลมิ้น, มะนาว SUPER LEMON, แฟนต้าองุ่น, แฟนต้าส้ม, แฟนต้าสตอเบอรี่, น้ำแร่ EVIAN, หมากฝรั่ง LOTTO บลูเบอรี่, น้ำผลไม้  TIPPCO สัปปะรด, สไปร์ทลิ้นจี่, ไอศครีมคอนเนตโต้ รสสตอเบอรี่, ลูกอมเย็นกลิ่นแตงโมซองแดงเจ้าดัง กลิ่นชัด ฟีลสูบแน่น น้ำหนักเบามากๆ พกพาสะดวก ไปกับเราไดด้ทุกที่ด้วยไซต์มินิ แต่สูบได้มากถึง 600 คำต่อพอด และยังมีนิคมาให้อีก 30 mg ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่คุ้มกับเงินหลักร้อยมาจ่ายมา ความเย็นเราก็มีให้ จะเป็นในกลุ่มของน้ำแฟนต้าตามกลิ่นที่แนะนำข้างต้นเลย ตอนนี้กำลังมาแรงของหมดสต็อครัวๆ หากสนใจอย่ารอช้า ให้รีบพุ่งเข้ามาหาเราจะกดสั่งเองหรือสอบถามกับแอดมินเพจก่อนก็ได้ เผื่อของหมดเราจะได้ไม่ต้องรอเก้อ เอ้า! รีบเลยยย ใช้งานง่ายๆ เพียงแค่ ฉีกซอง หยิบออก สูบหมดก็ซัดทิ้ง!

ลดราคา!
ลดราคา!
ลดราคา!
ลดราคา!
ลดราคา!
ลดราคา!
ลดราคา!
ลดราคา!
ลดราคา!
ลดราคา!
ลดราคา!

VMC 5000 Puffs ใหญ่กว่า คุ้มกว่า

VMC 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหญ่จาก VMC เพิ่งเปิดตัวในปี 2023 สูบได้นานกว่า แบตอึดกว่า จนลืมไปเลยว่าเคยชาร์จแบต แล้วชีวิตจะง่ายขึ้น พกไปได้นานมากขึ้น ด้วยการใช้งานสูงสุดถึง 5000 พัฟ หรือสูบได้ 5000 ครั้ง โดยประมาณ กับกลิ่นที่มีให้เลือกอร่อยถึง 18 กลิ่น สายน้ำหวาน สายผลไม้ หรือสายขนมก็มีครบ วีเอ็มซี 5000 เป็นตัวจบของ พ.ศ.นี้เลย

VMC 5000 PUFFS พร้อมเป็นตัวเลือกที่ดีแล้ว! ถ้าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งสามารถสูบใช้งานได้ยาวตั้งแต่เช้ายันเย็น ถือพอตเดียวก็สนุกกับทุกกิจกรรมในแต่ละวันได้แบบเติมเต็มและลงตัวสุดๆ 

VMC รุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากถึง 18 กลิ่นให้ได้ลิ้มลองกัน ได้แก่ ไอติมสตอเบอรี่ ลูกอมสตอเบอรี่ มะนาว ชาลิปตัน บลูเบอร์รี่ สไปร์ทลิ้นจี่ ลูกอมแตงโม โคล่า ดับเบิ้ลมิ้นท์ สับปะรด โยเกิร์ต น้ำแร่ เมล่อน ซูกัสแอปเปิ้ลเขียว นมหมี แฟนต้าองุ่น แฟนสตอเบอรี่ แฟนต้าองุ่น กับปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 12 มล. ที่ใส่มาให้เยอะๆแบบจุกๆให้เลย 

5000 คำ! คือปริมาณที่เหมาะจะสูบยาวๆและลากยาวจากเช้ายันค่ำได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่เลย เพราะให้มามากถึง 1,000 mAh ให้คุณได้ใช้พอตใช้แล้วทิ้งเป็นเพื่อนแก้เหงาได้แบบชิลๆ ส่วนวัสดุของตัวเครื่องถึงแม้จะเป็นพลาสติกทั้งหมดแต่รับรองเลยว่า พอตจากค่าย VMC นั้นปลอดภัยต่อผู้ใช้งานแน่นอน วันนี้ใครสนใจกลิ่นไหนสามารถทักเข้ามาหาแอดมินเพื่อสอบถามหรือปรึกษาเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชม. เลยนะ เพราะนี่ถือเป็นของดีและเด็ดแถมยังคุ้มค่าในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าลองใช้งานดูสักครั้ง ก่อนจะคุยกับคนอื่นไม่ได้ยังไงล่ะ ฮ่าๆ

ลดราคา!
ลดราคา!

Latest news