จุดเด่น Jues POD

Jues คือ บุหรี่ไฟฟ้าที่อยู่ในรูปแบบ Pod Closed System มีกลไกลการทำงานให้เกิดควัน โดยใช้แบตเตอรี่ในการทำงานเพื่อสร้างความร้อนกับน้ำยา ทำให้เกิดเป็นไอน้ำและควันในที่สุด จุดเด่นหลักๆของ Jues คือ สามารถใช้พอดรุ่นเดียวกับ Relx Infinity ได้อย่างลงตัว โดยสามารถนำเครื่อง Jues มาใช้กัพอด Relx Infinity หรือตัวเครื่อง Relx Infinity ก็สามารถนำมาใช้กับพอด Jues ได้เช่นเดียวกัน คิดจะดูบุหรี่ไฟฟ้าพอดทั้งดี ง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

About us Shop now

Jues POD

เครื่อง Jues สามารถใช้กับพอด Relx Infinity ได้ฉันใด

เครื่อง Relx Infinity ก็สามารถใช้กับพอด Jues ได้ฉันนั้น

ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Jues

ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Jues มีให้เลือกด้วย 5 สี ชอบสีไหนก็จัดเลยครับ ภายในกล่องมีตัวเครื่อง Jues 1 เครื่อง , คือมือการใช้งาน และสายชารจ์ USB-C

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues POD

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues pod มีทั้งหมด 12 กลิ่นด้วยกกัน ซื้อไปใช้กับเครื่อง Relx Infinity ได้ด้วยแหละ ภายในกล่องมี 1 หัว เราขายในราคาเพียง 140 บาท

Jues 5,000 Puffs (5K) สูบได้ถึง 5000 คำ

Jues 5000 Puffs (Jues 5K Puffs) เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่จำนวนคำการในการสูบ 5,000 พัฟฟ์ เป็นพอตรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Jues และเป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นแรกของแบรนด์อีกด้วย รับรองว่าจุใจแน่นอนด้วยความจุของแบตเตอรี่ 600mAh ไม่สามารถชาร์จซ้ำได้ ปริมาณน้ำยาที่มากับตัวเครื่อง 10 ml มีนิโคตินสูง 3% / 50mg บอกได้คำเดียวเลยว่าใครที่ชอบความเข้มข้นของนิโคตินมาเต็มบอกเลยว่าโดนทุกดอกอร่อยทุกคำ

Jues 10,000 Puffs (10K)

Jues 10,000 (10K) เป็นพอดใช้แล้วทิ้งที่จำนวนคำการในการสูบ 10,000 พัฟฟ์ ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก เนื่องจากมีรูปทรงที่โค้งมนกว่า การสูดจึงไม่จำเป็นต้องใช้ริมฝีปาก อุปกรณ์ รับรองว่าจุใจแน่นอนด้วยความจุของแบตเตอรี่ 650mAh ไม่สามารถชาร์จซ้ำได้ ปริมาณน้ำยาที่มากับตัวเครื่อง 20 ml มีนิโคตินสูง 3% /50mg บอกได้คำเดียวเลยว่าใครที่ชอบความเข้มข้นของนิโคตินมาเต็มบอกเลยว่าโดนทุกดอกอร่อยทุกคำ

Latest news