ซัดกันหมัดต่อหมัดระหว่าง RELX INFINITY vs KS KURVE

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าค่ายดังอย่าง RELX และ Kardinal Stick หรือ KS ที่คนไทยนิยมใช้กันซะส่วนใหญ่ แอดเชื่อว่าหลายคนคงเคยมีคำถามเมื่อสินค้าที่ถืออยู่ในมือเรากับของเพื่อนมันแตกต่างกัน เช่นเดียวกับการอยากรู้ว่า 2 แบรนด์นี้มีความแตกต่างกันมากน้อยเพียงใด

วันนี้แอดมินจะทำการผ่าความแตกต่างหรือความเหมือนเป๊ะมาให้ได้อ่านกันระหว่าง RELX INFINITY vs KS KURVE

หากจับสินค้า 2 แบรนด์มาวางเทียบกันแบบดูผ่านๆจะเห็นชัดว่า ดีไซน์ของมันทั้งคู่แทบไม่แตกต่างกันเลยแถมยังมีดีไซน์การออกแบบเพื่อสามารถพกพาง่าย น้ำหนักของเครื่องเบาทั้งคู่ แต่ฟังก์ชั่นการใช้งานจะมีความแตกต่างกัน ซึ่งก็ถูกต้องแล้ว เพราะต้องพัฒนาตามความต้องการของผู้ใช้งานในปัจจุบัน ข้อดีของ KS KURVE คือฟิลลิ่งในการสูบบุหรี่ ที่ค้ลายกับบุหรี่จริงมากกว่า เหมาะกับการสูบแบบ MTL แต่ในขณะที่ RELX INFINITY นั้นให้ฟิลการสูบบุหรี่คล้ายอุปกรณ์ช่วยสูบมากกว่า เหมาะกับคนที่สูบบ่อยๆ แต่ก็ขึ้นกับว่าชอบแบบไหน แล้วจะเลือกอะไรดีล่ะ!?

อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ RELX INFINITY และ KS KURVE พื้นฐานจะอยู่ที่ 2 วัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานเป็นหลักด้วย ทั้งสองมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของตัวเองมีให้เลือกหลายรสชาติหลายกลิ่น รวมถึงความเย็นที่ผสมลงในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าด้วย ปริมาณควันก็ปานกลาง ไม่ได้น้อยจนเกินไปจนรู้สึกไม่ได้ขนาดนั้น แต่ก็ไม่ได้ควันโขมงสะใจเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าแบบ MOD แต่แน่นอนว่าสิ่งที่ทั้งคู่จะให้ได้แบบเต็มๆคือความเต็มของนิโคตินผ่านน้ำยา Saltnic ของทั้ง 2 ค่ายนี้นั่นเอง

สั่งซื้อเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า บน อาทิ Relx Infinity / JUES / Relx ZERO / KS Lite / KS Kardinal Stick / KS Kardinal KURVE / KS XENSE / KS QUIK กับ KS PODS เพื่อช่วยคุณเลิกบุหรี่ พร้อมสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิกแอดไลน์ @551gpsal

หน้าหลัก
รายการสินค้า
สั่งซื้อ
โปรโมชั่น